Prima Art chế tác quà tặng quốc gia Miss Universe Việt Nam

Bức tranh Trống đồng Đông Sơn được chế tác từ vàng 24K là quà tặng Prima Art và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dành tặng cho tổ chức Hoa Hậu Hoàn vũ quốc tế nhằm nhằm giới thiệu văn hóa Việt Nam cũng như đấu giá với mục đích từ thiện sau cuộc thi.

Đây là lần thứ 4 tác phẩm Prima Art được chọn làm quà tặng quốc gia, cùng đại diện Việt Nam mang bản sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Tranh dát vàng Trống đồng Đông Sơn.

Tranh dát vàng Trống đồng Đông Sơn.

Theo đại diện thương hiệu, hình ảnh chế tác trên tranh dát vàng được mô phỏng họa tiết trống đồng Đông Sơn - một trong những biểu tượng cho nền văn hóa Đông Sơn của người Việt cổ.

"Trống đồng không chỉ mang giá trị lịch sử, mà còn chứa chứa đựng tinh hoa trí tuệ và ý chí quật cường của dân tộc Việt suốt hàng nghìn năm. Do đó bức tranh là tặng phẩm phù hợp cho Hoàng Thùy - đại diện cho nhan sắc Việt gửi đến đơn vị quốc tế", đại diện Prima Art nói.

Không chỉ mang ý nghĩa văn hóa, tác phẩm Trống đồng Đông Sơn thực hiện còn thể hiện năng lực chế tác của các nghệ nhân kim hoàn từ Prima Art.

Để cho ra đời tặng phẩm quốc gia, những người thợ thủ công lành nghề với hơn 10 năm kinh phải mất hơn 45 ngày cho các công đoạn từ lên ý tưởng, phác thảo tạo hình, chỉnh sửa đường nét hài hòa trước khi đưa vào sản xuất. Trong quá trình chế tác, các nghệ nhân thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết trên mặt trống như hình ảnh mặt trời trung tâm, hình người, chim, thú, nhà, thuyền... nhằm đảm bảo độ hoàn thiện cao cấp, đúng với nguyên tác ban đầu.

Hoàng Thùy cùng quà tặng quốc gia sẽ mang văn hóa Việt Nam đến với sân chơi quốc tế

Hoàng Thùy cùng quà tặng quốc gia sẽ mang văn hóa Việt Nam đến với sân chơi quốc tế

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 68 sẽ bắt đầu diễn ra từ 8/12 tại phim trường Tyler Perry ở Atlanta, Georgia, Mỹ. Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đến từ Philippines sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi lần này là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy.

Tranh chế tác là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của Prima Art, một trong hai nhãn hàng thuộc quản lý của công ty Pranda Việt Nam.

*Video quá trình chế tác tranh Trống đồng Đông Sơn

Prima Art chế tác quà tặng quốc gia Miss Universe Việt Nam
 
 
 
 
 
Prima Art chế tác quà tặng quốc gia Miss Universe Việt Nam

Các sản phẩm tranh phủ vàng 24K cân bằng giữa tính nghệ thuật và biểu tượng của sức khỏe, may mắn và thịnh vượng để phù hợp trở thành quà tặng gửi đến đối tác quan trọng của các doanh nhân, chính khách...  Chế tác sản phẩm từ nguyên liệu vàng 24K, Prima Art đặc biệt chú trọng đến sự đa dạng, biến hóa, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

Đại diện của Prima trao tặng Trống đồng Đông Sơn cho Á hậu Hoàng Thùy tham dư cuộc thi Miss Universe 2019.

Đại diện của Prima trao tặng Trống đồng Đông Sơn cho Á hậu Hoàng Thùy tham dư cuộc thi Miss Universe 2019.

Trong 15 năm qua, Prima Art đã được mở rộng thông qua các cửa hàng trong những trung tâm mua sắm lớn, tại các cửa hàng trên toàn Châu Á và Trung Đông. Đặc biệt, Prima Art còn là thương hiệu quen thuộc đồng hành cùng các sự kiện quốc gia quan trọng.

Tại Việt Nam, Pranda Việt Nam là công ty thuộc tập đoàn Pranda Thái Lan tại Việt Nam, sở hữu thương hiệu Prima với hai nhãn hàng Prima Art, Prima Gold.

Bảo An

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2043 *